เที่ยวญี่ปุ่น ด้วยตัวเอง งบไม่แพง แจ่มสุดๆ

ท่องเที่ยว

ญี่ปุ่น

เที่ยวญี่ปุ่นช่วยให้คุณเปิดรับแสงของเอเชียตะวันออก ญี่ปุ่นครอบคลุมเกาะสี่หลัก โตเกียวเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่น มีหลายสิ่งเพื่อที่จะเห็นในโตเกียว โตเกียว โรงแรม สนามบิน นาริตะ ทาวเวอร์ , โตเกียว , โตเกียวรถไฟใต้ดินโตเกียวดิสนีย์แลนด์ฯลฯ เมื่อคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปญี่ปุ่น คุณควรมีความรู้บางส่วนของเมืองที่สำคัญของญี่ปุ่น ห่างจากโตเกียวนาโกย่า , เกียวโต , โอซาก้า , ฮิโรชิม่า และนางาซากิ ฟุกุโอกะเป็นเมืองสำคัญของญี่ปุ่น

  • ไฮไลท์ของ ญี่ปุ่น ภูเขาไฟฟูจิ ทองศาลา ปราสาท ฮิเมจิโฮร์ยูจิวัด โดโก เซ็น และ รถไฟหัวกระสุน การเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นจะไม่สมบูรณ์ถ้าคุณจะพลาดความเร็วสูงรถไฟหัวกระสุน
    ญี่ปุ่นแบ่งเป็นภูมิภาคหลาย ฮอกไกโด คันโต คันไซ โตโฮโก ชูบุ Chugoku เกาะชิโกะกุ  และ คิวชู โอกินาว่า ซัปโปโรเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของฮอกไกโด เมืองอื่นที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคนี้ คือ ฮาโกดาเตะสำหรับโบสถ์สไตล์ยุโรปและฟอร์ต เซนไดเป็นเมืองหลวงของภูมิภาค toboko มันมีชื่อเสียงสำหรับต้นไม้และทุ่งหญ้า โยโกฮาม่า เกือบจะเป็นส่วนหนึ่งของโตเกียว และตึกที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น ศิลปะเป็นที่รู้จักกันเป็นเมืองตากอากาศมันอยู่ใกล้กับโตเกียว

 

  • โยโกฮามา กับฮาโกเน่ เป็นส่วนสําคัญของคันโต . ร่วมในภูมิภาค เช่น มัตสึโมโตะ คานาซาวะ และ เมืองนากาโนะตะที่มีชื่อเสียงมากสำหรับผู้เข้าชม ซิดนีย์เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในญี่ปุ่น มัตสึโมโตะ ล้อมรอบด้วยภูเขา และมีชื่อเสียงในมุมมองที่สวยงาม โอซาก้าของญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดที่สองเป็นส่วนหนึ่งของคันไซ ; เมืองสำคัญอื่น ๆในภูมิภาคนี้ เกียวโต โกเบ ฮิเมจิ นารา และ . ฮิโรชิม่า มิยา Okayama Kurashiki , และเป็นสิ่งที่สำคัญมากในเมือง Chugoku . เมืองนางาซากิของประเทศญี่ปุ่น , Fukuoka , คุมาโมโตะ คาโกชิม่าเบปปุและโอกินาวาเป็น , เมืองสำคัญในคิวชู ภูมิภาค คุมาโมโต้ที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงของปราสาทและสวนสวย

 

  • ภูมิอากาศของญี่ปุ่นจะดีมาก พวกเขามี 4 ฤดู คือ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และ ฤดูหนาว วันหยุดยาวของญี่ปุ่น เป็นสีทองอ่อน ในนี้สีทองอ่อนทุกคนเดินทางข้ามประเทศ และทุกอย่างที่ถูกจอง ในฤดูหนาวที่ 29 ธันวาคม – 3 มกราคม ทุกอย่างเงียบลงเพื่อฉลองปีใหม่ ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงจะดีมากฤดูกาลท่องเที่ยวญี่ปุ่น
    คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณในญี่ปุ่น ด้วยความสนุกและความสุข เที่ยวญี่ปุ่นเป็นความคิดที่ดีมากสำหรับวันหยุดของคุณกับครอบครัวของคุณ เพื่อความสะดวกสบายวันหยุดญี่ปุ่น คุณต้องเก็บข้อมูลท่องเที่ยวกับคุณสำหรับทุกข้อมูลการท่องเที่ยว , ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับการเดินทางงบประมาณของคุณ